“แอลลี่ นิติพน” ปล่อยเพลงดัง “How To Love”

By | มีนาคม 19, 2020

How To Love

 

“How To Love” ผลงานเพลงที่กระแสร้อนแรงมาก ของ แอลลี่–อชิรญา นิติพน

ศิลปินน้องใหม่ภายใต้สังกัด 411 Music และแร็ปเปอร์ดังชาวเกาหลีใต้อย่าง Gray ที่ปัจจุบันมียอดวิวทะลุหลัก 10 ล้านไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 11 มีนาคม) จนทางค่ายเองก็ได้เตรียมจัดกิจกรรม #HowToLoveChallenge ขึ้นมาสำหรับแฟนๆ ที่ชอบผลงานนี้ ซึ่งล่าสุดแอลลี่ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงกระแสการตอบรับของผลงานแรกที่ทำออกมาด้วย

โดยแอลลี่ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่มีต่อความสำเร็จว่า “ฟีดแบคที่ได้รับก็รู้สึกว่าดีกว่าที่คิดไว้มากๆ เลยค่ะ มีคนให้กำลังใจหนู เอ็นดูหนู หนูเห็นคอมเมนต์ทุกคอมเมนต์จริงๆ หนูนั่งไล่อ่านทุกวัน และสิ่งที่หนูทำได้คือตั้งใจทำหน้าที่ตัวเองให้ดี ผลตอบรับคือกำลังใจให้พัฒนาตัวเองต่อไปค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยนะคะ”

นอกจากจะเล่าถึงความรู้สึกหลังเพลงเป็นที่รู้จักแล้ว แอลลี่ ยังได้เผยเกี่ยวกับการเทรนและฝึกซ้อม 1 ปีก่อนปล่อยเพลงว่า
“เริ่มต้นจากศูนย์เลยค่ะ ก่อนไปฝึกที่เกาหลีหนูไม่เคยเรียนเต้น ไม่เคยเรียนร้องเลยค่ะ อาศัยดูจาก YouTube ว่าคนอื่นเขาร้องและเต้นกันยังไง แล้วก็ตัดสินใจลองไปออดิชั่นค่ะ

พอถึงวันออดิชั่นก็คือคุณครูทุกท่านบอกว่าไม่มีเบสิคเลย นั่นก็คือการเริ่มจากศูนย์จริงๆ หลังจากนั้นก็เก็บตัวฝึกซ้อมที่เกาหลีเป็นเวลา 1 ปีกว่าๆ โดยซ้อมตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม หนูคิดว่าหนูยังพัฒนาได้อีกนะคะ
หนูชอบกลับไปดูคลิปที่ตัวเองไปร้องเพลงในรายการก่อนหน้า และคิดว่าอยากทำให้ดีขึ้นไปอีก ตอนนี้ไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลยโฟกัสเรื่องนี้กับเรื่องเรียนอย่างเดียว เรื่องการเรียนตอนนี้ก็เรียนออนไลน์ของอเมริกา เกรด 10 เทียบเท่า ม.4 เป็นการเรียนด้วยตัวเอง อ่านทุกอย่างเอง ตอนอยู่เกาหลีก็จะใช้เวลาช่วงเที่ยงคืนถึงตีสองทำการบ้านค่ะ แล้ว 9 โมงเช้าตื่นมาเทรนต่อ”

 

แหล่งที่มา https://www.sanook.com/music/2417321/sanook

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *